Tư vấn

Sử Dụng Tôn Cách Nhiệt PU Có Lợi Ích Gì?

Thật vậy, trên thị trường ngày nay có quá nhiều vật liệu cách âm cách nhiệt và hơn nữa là các sản phẩm vật liệu không chất lượng trôi nổi khắp thị trường. Do vậy, người tiêu dùng rất đắn đo để chọn lựa và nhất là chọn lựa vật liệu nào là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.
 
 
Nắng Nóng Khó Chịu
Trời nắng nóng khó chịu

Ưu điểm Tôn Cách Nhiệt PU
 

Sử dụng vật liệu lợp Tôn PU Cách Nhiệt ngoài khả năng cách âm - cách nhiệt, chống nóng - giảm ồn, không độc hại... Bên cạnh đó, còn có một ưu điểm rất nổi trội mà ít người để ý đến là Tôn Cách Nhiệt còn giảm lượng tiêu thụ điện năng; bởi tính năng hấp thụ nhiệt cao, tạo không khí mát do vậy hệ thống làm mát không tốn điện năng để làm mát mái tôn cũng như các vật dụng xung quang, từ đó không khí mát sẽ nhanh chống lan tỏa khắp nhà.
 
Vào mùa mưa sẽ giảm thiểu tiếng ồn do mưa tạo ra, chẳng hạn như những lúc xem tivi, nghe nhạc hoặc những buổi trò chuyện trong gia đình... sử dụng tôn cách âm bạn sẽ yên tâm về việc này.
Tôn Cách Nhiệt PU
Sử dụng Tôn Cách Nhiệt PU sẽ làm giảm lượng tiêu thụ điện năng
 
Vào mùa nắng nhất là cái nắng ở Miền Nam kéo dài tới 6 tháng, với những cái năng gay gắt, rũ rượi - đối với văn phòng, nhà xưởng v.v sẽ rất cần sử dụng đến. Đối với nhà ở, sau những ngày hối hả, tất bật với công việc. Về nhà bạn sẽ tận hưởng không khí mát mẻ và êm ấm.
 
Ngoài ra, còn các vật liệu cách nhiệt như Panel Cách Nhiệt hay còn gọi là Tôn EPS hay Sandwich Panel EPS với cấu trúc hay mặt tôn (tôn-xốp-tôn). Cũng là vật liệu lý tưởng cho việc cách nhiệt chống nóng.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

TÔN CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Nhà máy: 99 Quốc lộ 1A, P, Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0908.511.599 - 0933.084.669
 

 

 
 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Văn phòng: 9A Nhất Chi Mai, P.13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Nhà máy tôn: Số 99 Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM

(Cách ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Lạc - bến trái)

Nhà máy PE-Foam: Lô B5-9 đường D4, KCN Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TP. HCM

(Đối diện bệnh viện Xuyên Á)

 

Website liên kết: Tôn Cách Nhiệt Sài Gòn - http://tonsaigon.com

GoogleYoutube Facebook