Công trình

MUA TÔN CÁCH NHIỆT RẤT DỄ DÀNG KHI BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY.

Hiện nay tấm tôn cách nhiệt đang được sử dụng rất phổ biến từ nhà dân dụng cho đến nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là những công trình công nghiệp hiện đại. Tôn Cách Nhiệt Phương Nam mang đến mỹ quan cho công trình công nghiệp và dân dụng.

Vì sao nên mua Tôn Cách Nhiệt, Chống Nóng, Chống cháy cho nhà xưởng và nhà dân dụng trong tiết trời nắng nóng?

Tôn cách nhiệt hay được gọi là tôn pu cách nhiệttôn cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dùng làm trần hoặc lợp mái cách nhiệt cách âm chống nóng cho nhà xưởng.
 

 

      Trong nhà xưởng hiện đại, tôn cách nhiệt hiện là giải pháp hiệu quả nhất. Cùng với phát triển công nghệ vật liệu xây dựng, việc xây dựng nhờ phương pháp lắp ghép, dùng các tấm tôn ngày càng quan trọng đồng thời là yếu tố không thể thiếu trong xây dựng ngày nay.

 

      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu cách nhiệt khác nhau, những vật liệu phổ thông hoặc những loại mới như tôn cách nhiệt hiện nay. Mỗi loại tôn cách nhiệt có những tính năng khác nhau và có những ứng dụng khác nhau. Có loại chịu được nhiệt độ cao khả năng cách nhiệt - cách âm - chống cháy tốt nhưng có loại chỉ chịu được nhiệt độ trung bình khoảng >35 độ đến <75 độ C.

 
      Tấm tôn này với ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt ưu điểm vượt trội như cách nhiệt, cách âm, thường dùng để lợp mái cho công trình. Sản phẩm này đã và đang được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn sử dụng phổ biến trong và ngoài nước.

 

      +Ưu điểm: Chịu được nhiệt độ rất cao có khả năng chống cháycách âm cách nhiệt tốt, được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất, cách nhiệt chống nóng chống ồn cho các nhà xưởng công nghiệp và nhà dân dụng...

      +Hạn chế: Giá thành cao, công trình xanh ngày càng được triển khai và sử dụng vật liệu tôn cách nhiệt.

      + Tôn Cách âm Cách nhiệt, Chống Cháy hiệu quả, nên mua tôn cách nhiệt rất dễ dàng khi bạn biết điều này.

Ứng dụng tôn cách nhiệt:

Cùng một diện tích mái, việc làm bằng tấm tôn tiết kiệm được thời gian khoảng 70% -80% so với vật liệu truyền thống.

   + Giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí nền móng

   + Có thể tái sử dụng

   + Có độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những công trình hiện đại

   + Tấm tôn cách nhiệt không bị ẩm mốc, hư hỏng

   + Màu đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao cho công trình

 Ứng dụng của tấm Tôn Cách Nhiệt, Chống Nóng, Chống Cháy.

      Sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ cao, kết cấu kiên cố cùng tuổi thọ lâu bền, tôn cách nhiệt có đóng góp rất nhiều cho nghành công nghiệp và tiết kiệm được chi phí cho các nhà đầu tư.
Ngày nay nhà xưởng đang được xây dựng nhiều, bởi những ưu điểm vượt trội dễ dàng sử dụng. Nhưng các bạn có bao gi đặt ra câu hỏi tại sao: lắp đặt mái tôn lại chọn tấm ptôn pu cách nhiệt và được coi là khâu quan trọng nhất?

 

      Cách âm tốt: tôn pu có khả năng cách âm và hấp th âm thanh, các sóng âm thanh khi gặp tấm tôn sẽ chuyển động theo đường dích tắt và do đó sóng âm sẽ bị suy giảm dần, chúng có khả năng cách âm 50(db).

      Tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt: tấm tôn có hệ số dẫn nhiệt rất thấp nên nhiệt độ trong nhà ổn định không bị thất thoát. Do đó, mức điện dùng vào điều hòa có thể tiết kiệm 50%.


      Trọng lượng nhẹ tôn pu
cách nhiệt nhẹ hơn 1 nữa hoặc 1/3 so với các sản phẩm khác do có kết cấu lõi rất nhẹ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm vật liệu làm khung, giúp vận chuyển và thi công mái tôn được dễ dàng.

      Thân thiện với môi trường, ngăn cản các loại côn trùng nhờ lớp tole StarVi: tôn pu có khả năng tái sử dụng nhiều lần ngay cả khi tháo dỡ thay đổi công năng từ cách âm, cách nhiệt sang chống cháy hay ngược lại. đây là loại vật liệu không bị mốt mọt, kiến hay các sinh vật côn trùng tấn công trong điều kiện môi trường nhiệt đới do làm từ tôn và pu. Ngoài ra chúng rất thân thiện với môi trường, tạo 1 môi trường sạch, không bị nấm mốc và chi phí bảo dưỡng rất thấp.

     

      Độ chính xác cao của Tôn Cách Nhiệt Phương Nam được đúc sẵn theo kích thước tiêu chuẩn châu Âu nên việc sản xuất vào lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

 

      Vậy nên tấm tôn cách nhiệt được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều xí nghiệp văn phòng hay các công trình nhà xưởng và dân dụng.

Tôn Cách Nhiệt.

Tìm thông tin liên hệ về sản phẩm bấm vào đây >>> ton cach nhiet

SANDWICH PANEL
Ms. Yến   : (848) 3590.1968
Ms. Trang  : (848) 3590.1969
MÚT CÁCH NHIỆT
Ms. Hạnh  : (848) 3590.1972
Ms. Lai       : (848) 3590.1966
MÚT CÁCH ÂM
Ms. Mai     : (848) 3590.1963
Ms. Bảo  : (848) 3590.1975
KHO HÀNG
Mr. Phong   : (848) 3592 1067
 
 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM

(Trước ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Sương)

Website liên kết: Tôn Cách Nhiệt Phương Nam - Ton Cach Nhiet 

GoogleYoutube Facebook

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0305232284 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 05/10/2007. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Điện thoại hỗ trợ: (+84) 28-3590 1968, Email liên hệ: hi@phuongnams.vn

Mã xác nhận: Pisocy Phương Nam

Tôn Cách Nhiệt

 

 

028 3590 1968