GIỚI THIỆU TÔN CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG - HỘI NGỘ CHIA SẺ ĐẦU NĂM - TÔN CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

 Vừa qua, công ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam đã có buổi hội ngộ chia sẻ, hợp tác thành công với hàng trăm đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

  

Trong hội nghị, Công ty Phương Nam giới thiệu đến các khách hàng, đối tác về quy mô của công ty, nguồn gốc cũng như nguyên vật liệu đầu vào mà doanh nghiệp đã khắt khe chọn lựa.

 Nhiều đối tác tham gia sự kiện của công ty.

Công ty TNHH cách âm Cách nhiệt Phương Nam tiền thân là Công TNHH Sản xuất - thương mại Tôn Sài Gòn, được thành lập năm 1992. Nhà máy công ty được đặt tại số 99 Quốc lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.

 

 Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tôn cách nhiệt, Panel kho lạnh, Panel phòng sạch chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đơn vị liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp dẫn đầu chuyên cung cấp và sản xuất tấm cách nhiệt tại Việt Nam.

 

  Tầm nhìn của ban giám đốc công ty là đưa Phương Nam trở thành một trong những nhà sản xuất tôn cách âm, cách nhiệt uy tín nhất trong nước. Các sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn tiệm cận với các nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, công ty luôn chia sẻ các giá trị văn hoá doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển vì cộng đồng.

 

  Tham dự sự kiện, ông Giáp Văn Thanh - Giám đốc công ty nhấn mạnh về chiến lược và mục tiêu phát triển của công; đồng thời khẳng định cam kết việc với cộng đồng và môi trường trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh.

Ông Giáp Văn Thanh - Giám đốc công ty phát biểu tại sự kiện. 

 Công ty đầu tư hai nhà máy với diện tích trên 42.000m2 cùng các thiết bị dây chuyền hiện đại được đầu tư theo công nghệ tiên tiến trên thế giới với tổng công suất từ 10.000 tấn đến 15.000 tấn một năm.

 

Sự ra đời nhà máy Tôn Cách Nhiệt Phương Nam và các sản phẩm chủ lực như tôn, Panel chống cháy cách nhiệt đã đánh dấu bước tiến mới của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, đặc biệt là mang lại sự hài lòng của các đối tác tại các thị trường khó tính như Nhật, Australia...

 Nhà máy sản xuất của công ty Tôn Cách Nhiệt Phương Nam.

 "Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất trên thiết bị công nghệ tiên tiến để trở thành đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất tôn cách âm, cách nhiệt phục vụ cho các khách hàng và nhà máy tôn trên khắp lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thế giới", lãnh đạo công ty khẳng định.

 

THÔNG TIN BÁO CHÍ


Tin tức HTV 
Tin tức HTV 
Báo VnExpress 
Thời Báo Doanh Nhân Tài Chính Thị Trường 
Tài Chính Thị Trường 

 

 
 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM

(Trước ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Sương)

Website liên kết: Tôn Cách Nhiệt Phương Nam - Ton Cach Nhiet 

GoogleYoutube Facebook

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0305232284 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 05/10/2007. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Điện thoại hỗ trợ: (+84) 28-3590 1968, Email liên hệ: toncachnhiet01@gmail.com

Mã xác nhận: 02835901968

Tôn Cách Nhiệt

 

 

028 3590 1968