HÓA CHẤT MDI, HÓA CHẤT ISO, HÓA CHẤT ĐEN

Thông tin chi tiết

HÓA CHẤT MDI, HÓA CHẤT ISO, HÓA CHẤT ĐEN LÀ GÌ

 

Hóa chất đen là hóa chất methylene diphenyl diisocyanate (hay còn gọi là hóa chất MDI). Trong thương mại nó thường ở dạng thô. Hóa chất iso thô lẫn tinh khiết có áp suất bay hơi thấp và ít độc hơn.

 

 

MÔ TẢ ĐẶC ĐIỂM HÓA CHẤT MDI - HÓA CHẤT ISO (HÓA CHẤT ĐEN)

 

Hóa chất MDI tinh khiết có màu vàng nhạt, MDI thô thường có màu vàng đến nâu chứa chủ yếu 55% diphenylmethane diisocyanate (4,4’ – và đồng phân 2,4’ - ), 25% triisocyanate và 20% các polyisocyanate cao hơn được gọi là polymethylene polyphenyl isocyanate (PMPPI).

 

 

ỨNG DỤNG CỦA HÓA CHẤT MDI (HÓA CHẤT ĐEN)

 

- Hóa chất đen dùng để sản xuất tôn cách nhiệt pu hay thường được nói là hóa chất MDI - hóa chất iso dùng để chạy tôn cách nhiệt pu.

- Hóa chất và phụ gia cung ứng bởi MDI đã đáp ứng nhu cầu cho đa dạng các ngành sản xuất trong nước như: sơn và mực in, nhựa và cao su, dệt nhuộm, giấy, nến, thủy tinh gốm sứ, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hoàn thiện bề mặt kim loại: xi mạ, đánh bóng thép không rỉ và các lớp phủ chống ăn mòn.

 

- Hỗn hợp của MDI thô và tdi 80/20 hay tdi 65/35 được sử dụng để sản xuất mút mềm đàn hồi, cả dạng khối lẫn dạng đổ khuôn. Mút cứng và mút bán cứng sử dụng chủ yếu là MDI thô. MDI tinh khiết thường đắt và ít khi được sử dụng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

       CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

  Địa chỉ : Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - HCM - Việt Nam

 

 
 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM

(Trước ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Sương)

Website liên kết: Tôn Cách Nhiệt Phương Nam - Ton Cach Nhiet 

GoogleYoutube Facebook

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0305232284 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 05/10/2007. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Điện thoại hỗ trợ: (+84) 28-3590 1968, Email liên hệ: toncachnhiet01@gmail.com

Mã xác nhận: 02835901968

Tôn Cách Nhiệt