Tư vấn

Sống Chung

     Chưa bao giờ khái niệm “sống chung” trở nên phổ biến như bây giờ: sống chung với lũ, sống chung với hạn hán, sống chung với động đất, sống chung với ung thư, sống chung với dịch bệnh, v.v… Tại sao phải sống chung với những thứ có sức tàn phá khủng khiếp như thế? Câu trả lời dường như không thể đơn giản hơn: vì không thể sống riêng! 

 

     Chúng ta không thích lũ, nhưng lũ vẫn về; chúng ta không muốn hạn hán, nhưng hạn hán cứ đến; chúng ta không mong động đất, nhưng động đất vẫn xảy ra; chúng ta sợ ung thư, nhưng ung thư đủ kiểu vẫn ập xuống đời ta; chúng ta muốn tránh xa dịch bệnh, nhưng hết dịch bệnh này đến dịch bệnh khác cứ tìm đến ta, cướp lấy sinh mạng và đe dọa sự sống của hàng triệu người trên khắp hành tinh này.

     Vì không thể ngăn ngừa bản thân mình miễn nhiễm trước những thứ có sức tàn phá khủng khiếp như thiên tai và dịch bệnh, chúng ta phải sống chung. Có điều là sự chung sống này không hề dễ dàng. Để chung sống được, chúng ta cần hiểu biết, cần tỉnh táo, cần cẩn trọng, cần tuân thủ những hướng dẫn, cần một thái độ tích cực và hợp tác.

Tuân thủ những hướng dẫn để bảo vệ sức khỏe

     Vậy có nghĩa là, mọi hoàn cảnh, mọi sự việc chúng ta đều cần học cách sống chung và cũng có thể chọn cách thoải mái nhất để sống chung với chúng. Tại sao lại như vậy ? câu trả lời thật ra rất đơn giản, cũng như trên, nếu không thể tránh chỉ có thể đối diện, chỉ là cách đối diện như thế nào để ta luôn có tâm thế dễ chịu nhất khi đối diện với việc phải sống chung với chúng, ví dụ :

     Như thời điểm hiện tại bạn phải sống chung với Virus Corona, giờ là tình thế bắt buộc, vậy cần gì phải suốt ngày lo âu, chỉ cần bạn giữ tâm thế lạc quan tích cực, phòng tránh đúng cách, ăn uống hợp vệ sinh, quan tâm đến thói quen rửa tay hằng ngày, ra đường bịt khẩu trang, khi hắt hơi hãy che tay lại, rửa tay sạch với xà phòng thường xuyên, uống nhiều nước, vui tập thể dục thể thao, cộng thêm trạng thái tinh thần lạc quan vui vẻ, những điều trên vừa là biện pháp phòng vừa giúp tăng sức đề kháng, vậy thì không cần lo lắng quá nhiều đến Virus kia nữa rồi.

Văn phòng được lắp dựng bằng Pisocy panel kháng khuẩn

     Hoặc như bạn buồn phiền vì tường nóng, tường ẩm thấp, tường bong tróc, hao hụt điện năng, ồn ào, tạo bụi khi thi công … Thì bây giờ không cần buồn rầu suy nghĩ vì đã có PISOCY Phương Nam cách âm cách nhiệt chống nóng giảm ồn và đặc biệt thi công dễ dàng nhanh chóng, không tạo ra bụi không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải lo lắng, việc gì khó cứ để PISOCY Phương Nam lo !

     Hãy luôn lạc quan vui vẻ vì nếu bạn không thể trực tiếp thay đổi điều gì đó theo ý mình, vậy thì hãy biến nó thành thử thách thú vị và bạn là người đi chinh phục, cũng giống như một câu ví von vui vẻ “nếu bạn bị ước dưới cơn mưa sự tức giận không làm bạn khỏi ướt, vậy hãy học cách nhảy múa với hạt mưa” hãy làm mọi thứ thú vị theo cách riêng của bạn.

 

SANDWICH PANEL
Ms. Yến   : (848) 3590.1968
Ms. Trang  : (848) 3590.1969
MÚT CÁCH NHIỆT
Ms. Hạnh  : (848) 3590.1972
Ms. Lai       : (848) 3590.1966
MÚT CÁCH ÂM
Ms. Mai     : (848) 3590.1963
Ms. Bảo  : (848) 3590.1975
KHO HÀNG
Mr. Phong   : (848) 3592 1067
 
 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM

(Trước ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Sương)

Website liên kết: Tôn Cách Nhiệt Phương Nam - Ton Cach Nhiet 

GoogleYoutube Facebook

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0305232284 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 05/10/2007. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Điện thoại hỗ trợ: (+84) 28-3590 1968, Email liên hệ: hi@phuongnams.vn

Mã xác nhận: Pisocy Phương Nam

Tôn Cách Nhiệt

 

 

028 3590 1968