Tư vấn

Vật Liệu Cách Nhiệt Chống Nóng Trong Xây Dựng


Trong ngành xây dựng một điều rất được quan tâm tới đó là Vật Liệu Chống Nóng – đối với người dân cư ngự tại Miền Nam nói riêng (nơi đây thì quan tâm cách đăt biệt đối với Vật Liệu Chống Nóng; bởi khí hậu nóng quanh năm) còn các vùng-miền khác hưởng được khí hậu nhiệt đới như ở Đà Lạt thì vẫn cần đến loại Vật Liệu Chống Nóng này bởi có nó khả năng cách âm, giảm ồn nhờ có Lớp PU.

 

Tôn Lạnh Mạ Màu

Tôn Lạnh Mạ Màu

 

 Vật liệu chống nóng trong xây dựng


Thật vậy, muốn tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không dùng năng lượng nhiệt điện hoặc chỉ sử dụng hạn chế, ngoài cách xử lý của chuyên gia xây dựng, việc chọn vật liệu làm mát nhà thích hợp đóng vai trò rất quan trọng. Một trong các loại vật liệu lợp thông dụng là tôn. Nhưng tôn có nhược điểm tự thân là hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng. Các nhà sản xuất đã khắc phục bằng cách ép dính lớp PU (polyurethane) dày 16mm dưới tôn để cách nhiệt.


Hiệu quả Tôn Cách Nhiệt PU


Về hiệu quả của lớp PU, một khách hàng đã sử dụng Tole PU chống nóng chia sẻ : “Sẽ tiết giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường”. Ví dụ, một căn phòng dưới mái tôn 30m² thường phải dùng hai quạt mới mát được nhưng "nếu sử dụng tôn cách nhiệt thì chỉ một quạt là đủ”. Bên cạnh đó, tôn này còn cách âm, ngăn được tiếng mưa rơi. Ngoài ra, nhờ có lớp giấy bọc ngoài PU có hoa văn đẹp màu trắng đục dưới tôn mà có thể để lộ như một cách trang trí, không phải làm trần. Nếu mái tôn cũ là loại thông thường, có thể dùng Tôn Cách Nhiệt PU đóng trần để cản sức nóng lan xuống phòng.

Tôn Cách Nhiệt PU

Mặt dưới Tôn Cách Nhiệt PU


Kinh nghiệm chọn lựa vật liệu chống nóng


Trên thị trường còn có tấm Túi khí cách nhiệt trải áp dưới các dạng mái như ngói, tôn và các loại tấm lợp khác. Tấm túi khí cách nhiệt cấu tạo từ nhựa, chứa các túi khí nhỏ lấm tấm như những hạt nút; trên bề mặt phủ một hay hai lớp nhôm mỏng nguyên chất để cách nhiệt bức xạ mặt trời theo phương pháp phản nhiệt. Có thể thi công làm mới hay đóng trên mái nhà hiện hữu.


Chọn vật liệu giá rẻ, chống nóng hiệu quả cao như Mút Cách Nhiệt, Túi Khí Cách Nhiệt… Tham khảo Giải Pháp Chống Nóng Mái Tôn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TÔN CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM
Nhà máy: 99 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM
(Cách ngã tư Bà Điểm 200 về hướng An Lạc)
Hotline: 0908.511.599 - 0933.084.669
Điện Thoại: 08.3590.1975 - Fax: 08.3590.1977
Website: toncachnhiet.net

 

 
 
 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: Số 99 - Quốc Lộ 1A - P. Tân Thới Nhất - Q. 12 - TP. HCM

(Trước ngã tư Bà Điểm 200m về hướng An Sương)

Website liên kết: Tôn Cách Nhiệt Phương Nam - Ton Cach Nhiet 

GoogleYoutube Facebook

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0305232284 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 05/10/2007. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Điện thoại hỗ trợ: (+84) 28-3590 1968, Email liên hệ: toncachnhiet01@gmail.com

Mã xác nhận: 02835901968

Tôn Cách Nhiệt

 

 

028 3590 1968